Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Saturday, January 17, 2015

Paris (phiên âm tiếng Việt: Pa-ri, Hán-Việt: Ba Lê) là thành phố thủ đô của nước Pháp, cũng là một trong ba thành phố phát triển kinh tế nhanh nhất thế giới cùng Luân Đôn và New York và cũng là một trung tâm hành chính của vùng Île-de-France. Nằm ở phía bắc nước Pháp, khu vực trung tâm của châu Âu, Paris được xây dựng hai bên bờ sông Seine với tâm là đảo Île de la Cité. Đây cũng là nơi hợp lưu của sông Seine và sông Marne.

Thành Phố Paris, Pháp 1


Paris nằm ở điểm gặp nhau của các hành trình thương mại đường bộ và đường sông, và là trung tâm của một vùng nông nghiệp giàu có. Vào thế kỷ 10, Paris đã là một trong những thành phố chính của Pháp cùng các cung điện hoàng gia, các tu viện và nhà thờ. Từ thế kỷ 12, Paris trở thành một trong những trung tâm của châu Âu về giáo dục và nghệ thuật. Thế kỷ 14, Paris là thành phố quan trọng bậc nhất của Cơ Đốc giáo và trong các thế kỷ 16, 17, đây là nơi diễn ra Cách mạng Pháp cùng nhiều sự kiện lịch sử quan trọng của Pháp và châu Âu. Đến thế kỷ 19 và 20, thành phố trở thành một trong những trung tâm văn hóa của thế giới, thủ đô của nghệ thuật và giải trí.

Thành Phố Paris, Pháp 2


Nổi tiếng với tên gọi Kinh đô ánh sáng, Paris là một trung tâm văn hóa lớn của thế giới và cũng là một trong những thành phố du lịch thu hút nhất. Sự nhộn nhịp, các công trình kiến trúc và không khí nghệ sĩ đã giúp Paris mỗi năm có đến 30 triệu khách nước ngoài. Thành phố còn được xem như kinh đô của thời trang cao cấp với nhiều khu phố xa xỉ cùng các trung tâm thương mại lớn. Là nơi đặt trụ sở chính của các tổ chức quốc tế như OECD, UNESCO... cộng với những hoạt động đa dạng về tài chính, kinh doanh, chính trị và du lịch đã khiến Paris trở thành một trong những trung tâm trung chuyển lớn nhất trên thế giới và được coi như một trong bốn " thành phố toàn cầu " cùng với New York, Luân Đôn và Tokyo.

Thành Phố Paris, Pháp 3

Thành Phố Paris, Pháp 4

Thành Phố Paris, Pháp 5

Thành Phố Paris, Pháp 6

Thành Phố Paris, Pháp 7

Thành Phố Paris, Pháp 8

Thành Phố Paris, Pháp 9

Thành Phố Paris, Pháp 10

Thành Phố Paris, Pháp 11

Thành Phố Paris, Pháp 12

Thành Phố Paris, Pháp 13

Thành Phố Paris, Pháp 14

Thành Phố Paris, Pháp 15

Thành Phố Paris, Pháp 16

Thành Phố Paris, Pháp 17

Thành Phố Paris, Pháp 18

Thành Phố Paris, Pháp 19

Thành Phố Paris, Pháp 20

Thành Phố Paris, Pháp 21

Thành Phố Paris, Pháp 22

Thành Phố Paris, Pháp 23

Thành Phố Paris, Pháp 24

Thành Phố Paris, Pháp 25

Thành Phố Paris, Pháp 26

Thành Phố Paris, Pháp 27

Thành Phố Paris, Pháp 28

Thành Phố Paris, Pháp 29

Thành Phố Paris, Pháp 30

Thành Phố Paris, Pháp 31

Thành Phố Paris, Pháp 32

Thành Phố Paris, Pháp 33

Thành Phố Paris, Pháp 34

Thành Phố Paris, Pháp 35

Thành Phố Paris, Pháp 37

Thành Phố Paris, Pháp 38

Một ngày đạo phố thành phố Paris, Pháp

0 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts