Kênh Tên Miền chuyên cung cấp tên miền đẹp, giá rẻ! Hãy liên hệ kỹ thuật: 0914205579 - Kinh doanh: 0912191357 để được tư vấn, hướng dẫn miễn phí, Cảm ơn quý khách đã ủng hộ trong thời gian qua!
Friday, January 30, 2015

Đến với hòn đảo Big Major Spot, Bahamas, du khách không chỉ được tận hưởng những giờ thư giãn trên bãi cát trắng trải dài mà còn được trải nghiệm cảm giác bơi lội trong làn nước trong xanh cùng những chú lợn rừng thân thiện.
Đảo heo Big Major Spot – Bahamas 1Thiên đường Bahamas nổi tiếng bởi khung cảnh biển xanh cát trắng với những đàn cá nhiệt đới đầy màu sắc và các rặng san hô mê đắm lòng người. Cách Bahamas 30 phút đường không từ Nassau là quần đảo Exuma, bao gồm 356 đảo nhỏ, trong đó chỉ 29 đảo có người sinh sống. Nếu Nassau là nơi có nhiều khu nghỉ mát lớn và những nhà hàng sang trọng thì Exumas lại làm rung động trái tim du khách bởi khung cảnh hoang sơ và sự thân thiện của người dân địa phương. Trên mỗi đảo chỉ có duy nhất một nhà hàng, mọi người đều quen biết, nhớ tên của nhau.
Đảo heo Big Major Spot – Bahamas 2


Nơi đây cung cấp khá nhiều dịch vụ độc đáo nhưng có lẽ ấn tượng nhất với bất kỳ ai đã từng đến Big Major Spot, một hòn đảo thuộc Exuma lại là những người 'bạn bơi' lợn rừng. Các chú lợn khổng lồ thỉnh thoảng chạy vọt ra từ khu rừng cạnh bãi biển và bơi ì õm một cách thích thú trong làn nước xanh ngắt, hay thậm chí còn nô đùa với sóng biến.
Đảo heo Big Major Spot – Bahamas 3

Đảo heo Big Major Spot – Bahamas 4

Đảo heo Big Major Spot – Bahamas 5

Đảo heo Big Major Spot – Bahamas 6

Đảo heo Big Major Spot – Bahamas 7

Đảo heo Big Major Spot – Bahamas 8

Đảo heo Big Major Spot – Bahamas 9

Đảo heo Big Major Spot – Bahamas 10

Đảo heo Big Major Spot – Bahamas 11

Đảo heo Big Major Spot – Bahamas 12

Đảo heo Big Major Spot – Bahamas 13

Đảo heo Big Major Spot – Bahamas 14

Đảo heo Big Major Spot – Bahamas 15

Đảo heo Big Major Spot – Bahamas 16

Đảo heo Big Major Spot – Bahamas 17

Đảo heo Big Major Spot – Bahamas 18

Đảo heo Big Major Spot – Bahamas 190 comments:

Post a Comment

domain, domain name, premium domain name for sales

Popular Posts